Tìm hiểu về thiết bị định vị giám sát hành trình cho ô tô

11:36 21/01/2019
Thiết bị định vị dành cho ô tô của Bistech

Nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng tăng, do đó yêu cầu giám sát định vị các phương tiện giao thông được rất nhiều người quan tâm. Thiết bị định vị với nhiều chức năng vượt trội giúp các tài xế dễ dàng sử dụng, thoải mái hơn bởi mọi thông tin về chiếc ô tô của mình đều có thể nắm rõ được thông qua thiết bị định vị.

Công dụng của thiết bị định vị ô tô

Không chỉ có chức năng định vị theo dõi ô tô mà các thiết bị định vị khác cũng được tích hợp nhiều các tính năng hỗ trợ các tài xế quản lý phương tiện cũng như hành trình của mình. Ngoài ra lắp định vị cho xe ô tô sẽ giúp người sử dụng tránh được những tình huống trộm cắp phương tiện, theo dõi, giám sát phương tiện, lộ trình mọi lúc mọi nơi đơn giản, dễ dàng.

Mặt khác, thiết bị này còn giúp người sử dụng có thể cập nhật các thông tin về phương tiện một cách nhanh nhất, luôn gửi các thông báo và báo cáo cần thiết đến người sử dụng từ đó người sử dụng có thể quản lý và giám sát phương tiện một cách tốt nhất mà không cần mất nhiều thời gian và công sức.

Để có thể mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích như vậy, một chức năng quan trọng và cần thiết nhất mà thiết bị định vị ô tô phải có đó là khả năng theo dõi định vị từ xa. Kể cả khi phương tiện có sự dịch chuyển và khi phương tiện đứng yên, di chuyển ở nơi này nơi khác, một thiết bị định vị chất lượng phải luôn đảm bảo định vị ổn định với độ chính xác cao nhất

Cơ sở bán thiết bị định vị ô tô chất lượng nhất

Để chọn lựa được cơ sở bán thiết bị định vị ô tô chất lượng không phải là chuyện đơn giản và để tiết kiệm được chi phí cũng như để thiết bị định vị chạy được bền vững nhất thì bạn cần phải tìm được những nhà cung ứng uy tín, lâu năm. Một đơn vị lớn và có nhiều năm kinh nghiệm như Bistech sẽ cung cấp cho các bạn thiết bị định vị ô tô tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Đặc biệt hơn khi bạn lựa chọn Bistech bạn không chỉ có được bộ định vị ô tô tốt nhất mà còn hưởng những ưu đãi như:

  • Miễn phí sử dụng phần mềm trong vòng 1 năm
  • Hỗ trợ lắp đặt trên cả nước
  • Miễn phí bảo hành 12 tháng
  • Ngoài thời gian bảo hành còn được nhận thời gian bảo trì vĩnh viễn
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.
Chia sẻ:
Tư vấn qua facebook