Giới thiệu Bistech Việt Nam

bistechlogo
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BISTECH VIỆT NAM được xây dựng nhằm đưa ra giải pháp quản lý hiệu quả nhất cho các phương tiện vận tải.

BISTECH VIỆT NAM

Giải pháp quản lý vận tải hiệu quả

   Công ty CP Công nghệ Bistech Việt Nam (Bistech) mong muốn đem toàn bộ niềm đam mê sáng tạo cộng với nền tảng công nghệ đa dạng của toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty, đưa vào các sản phẩm và hệ thống tư vấn, thiết kế và cung cấp các giải pháp cho khách hàng, với niềm tin vững chắc là khách hàng sẽ nhận được các giải pháp tối ưu và hiệu quả về kinh tế hỗ trợ cho việc quản lý và điều hành sản xuất của mình.

Bistech là công ty hàng đầu trong việc sản xuất, lắp đặt thiết bị định vị GPS ứng dụng trong giao thông vận tải, và trong dân dụng. Thiết bị giám sát hành trình IST 2.0 của Bistech là một trong những thiết bị đầu tiên trên cả nước đạt tiêu chuẩn QCVN31.

   Sau hơn 4 năm phát triển, Bistech đã khẳng định được thương hiệu trên toàn quốc. Trong quá trình phát triển Công ty không ngừng tìm tòi, sáng tạo để nâng cao hàm lượng công nghệ trong các sản phẩm của mình. Các sản phẩm tiêu biểu của Công ty có thể kể đến là thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn IST 2.0, thiết bị định vị siêu nhỏ gọn BIS06, thiết bị định vị cầm tay BIS03… Là những sản phẩm đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, mang lại những tiện ích to lớn cho các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực giao thông vận tải.

   Bistech đã không ngừng lớn mạnh trong những năm vừa qua. Từ con số 05 nhân viên lúc thành lập, tính đến hôm nay, trên toàn hệ thống Bistech số lượng cán bộ công nhân viên đã vượt mốc 30 CBNV và tỷ lệ tăng trưởng trung bình hàng năm đạt 150%. Hệ thống phân phối trải rộng cả nước với 2 chi nhánh chính thức tại: Hà Nội và TP. HCM và gần 20 đại lý phân phối trên 64 tỉnh thành của cả nước. Sản phẩm của Bistech đã có mặt từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng lên miền núi, từ xe tải, xe công container đến xe con, xe taxi, xe máy, xe đạp điện và cả con người, hàng hóa.

   Bistech là một tập thể trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và khát vọng vươn lên để làm chủ khoa học công nghệ, hiện thực hóa các ý tưởng công nghệ thành những sản phẩm phục vụ cho đời sống xã hội. Một tập thể đoàn kết và lớn mạnh với nhiều cá nhân tài năng được đào tạo trong những trường đại học lớn như ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia, Học viện bưu chính viễn thông, Đại học kinh tế quốc dân… Chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ cán bộ và chuyên viên hiện có của Công ty sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về chuyên môn cần thiết khi triển khai hợp đồng.

Với hệ thống định vị của BISTECH bạn có thể:

– Quản lý các doanh nghiệp vận tải.(taxi, xe khách, xe tải, xe container);

– Hỗ trợ giám sát chống trộm cho xe máy;

– Hỗ trợ giám sát nhu cầu riêng của khách hàng dưới mọi hình thức;

Phục vụ khách hàng với lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao, chi phí hợp lý và rất cạnh tranh, tất cả những dịch vụ của BISTECH VIỆT NAM cung cấp đều được hỗ trợ chăm sóc với tiêu chí tốt nhất, phục vụ khách hàng bằng trách nhiệm của một đơn vị giám sát chuyên nghiệp.

BISTECH VIỆT NAM luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

 Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BISTECH VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 44 – Ngõ 4 – Đường Kim Đồng – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 04.3569.0923 *** Hotline: 0904.900.169

Chi nhánh Miền Nam: Số 279/006C Âu Cơ, Phường 5, Quận 11, Tp.HCM

Điện thoại: 0904.900.169

♥ BISTECH VIỆT NAM là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, giàu khát vọng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất 


Quý khách vui lòng điền form này và gửi cho chúng tôi để nhận Quà tặng và được tư vấn miễn phí những sản phẩm. dịch vụ phù hợp nhất nhất!