Ngày đăng

Mua thiết bị định vị xe ở đâu rẻ nhất? Chất lượng tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giám sát với chất lượng và giá thành rất khác nhau. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng thiết bị định vị cho xe của mình và cho doanh nghiệp vận tải của mình thì cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Nếu như bạn muốn mua thiết bị định vị giá rẻ thì bạn cần bỏ ra vài phút để tìm hiểu thông tin về các nhà cung cấp, nên tìm hiểu về thông tin sản phẩm, đánh giá của người sử dụng , chất lượng phục vụ, chính sách bảo hành…Sản phẩm INSTEK 2.0 của công ty Bistech chính là một lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất. Bạn hãy quên đi những đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình giá rẻ kém chất lượng gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình kinh doanh và quản lý vận tải của khách hàng. Bistech cam kết cung cấp sản phẩm thiết bị định vị giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cho bạn.

Vậy nên mua thiết bị định vị cho xe ô tô ở đâu?

– Công ty Cổ phần Công nghệ Bistech Việt Nam đã có trên 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, nghiên cứu, sản xuất sản phẩm thiết bị định vị cho xe ô tô IST 2 được thị trường đánh giá cao với giá cả hợp lý và chính sách bảo hành chuyên nghiệp tận tâm.

– Sản phẩm định vị xe ô tô của Bistech được đánh giá là sản phẩm có tính ổn định và độ chính xác cao.

– Sản phẩm được cấp giấy hợp chuẩn của Bộ GTVT và hợp quy của Bộ Thông tin và Truyền Thông.

– Thiết bị giám sát hành trình GPS INSTEK 2.0 được bảo hành đổi mới trong 24 tháng (duy nhất chỉ có tại Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bistech Việt Nam)
– Dịch vụ bảo hành tận nơi rộng khắp cả nước.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
– Không tính phí với những sự việc như kiểm tra bảo hành, chỉnh lý thiết bị hằng năm.
– Đặc biệt hỗ trợ hoàn toàn miễn phí công tháo lắp thiết bị giám sát hành trình từ xe này sang xe khác khi quý khách hàng chuyển nhượng lại xe.

Một nhà quản trị thông minh sẽ biết giảm thiểu chi phí là một vấn đề không nhỏ đối với doanh nghiệp. Và lắp thiết bị định vị giúp bạn giảm thiểu chi phí vận tải và di chuyển một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ quản lý được được nhân viên của mình, tài sản của công ty, cách sử dụng tài sản công ty của nhân viên. Thiết bị định vị ô tô thông minh hiện nay cho phép kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất: Số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển, vị trí, và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho xe ô tô vui lòng liên hệ Hotline: 0936394777 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *