Khách hàng của chúng tôi

Công ty PG Trucking – Những trăn trở chuyển đổi công nghệ số

Vấn đề thị trường

Các đơn vị vận tải hiện nay thường sở hữu một số lượng xe rất lớn. Chính vì vậy việc quản lý đội xe đông như vậy là khá khó khăn. Theo cách cơ bản, bạn sẽ liên tục phải gọi điện cho tài xế để theo dõi sát sao tình hình xe, xe đã đi đến đâu, có gặp trục trặc gì không, có giao hàng đúng thời gian không,… Vô vàn những thông tin và câu hỏi cần giải đáp mà chỉ có thể xử lý qua chiếc điện thoại di động. Và đó mới chỉ là 1 xe, nếu là cả 1 đội xe thì điều này dễ gây ra hiện tượng loạn, không nhớ được xe nào và cách xử lý ra sao. Bên cạnh đó cước điện thoại cũng rất cao. Giải pháp được đưa ra là thuê thêm nhân lực, mỗi người quản lý một số lượng xe nhất định để năng suất làm việc hiệu quả hơn. Vậy nhưng cách giải quyết này có nhược điểm là tốn thêm chi phí khá lớn.

Câu chuyện hợp tác

Khi áp dụng công nghệ, chi phí ban đầu tăng lên luôn là gánh nặng rất lớn với mỗi doanh nghiệp còn non và trẻ. Về trước mắt là vậy nhưng các thành viên công ty đều luôn đặt niềm tin vào công nghệ, hành động minh chứng của chúng tôi là năm 2018 chúng tôi có lần hợp tác cùng Bistech Việt Nam, ngày đó là Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Bistech Việt Nam, một bước ngoặt cho giai đoạn phát triển của PG Trucking.

Giai đoạn phát triển vượt bậc

Sau một năm đưa công nghệ vào quản lý hoạt động vận tải của công ty, chúng tôi vui mừng đón một ngày tổng kết cuối năm vượt 200% doanh thu năm cũ, tôi thấy những nụ cười của thành viên công ty nhiều hơn. Như vậy là thành công

Môt số hình ảnh

Phương tiện vận tải
Họp bàn triển khai dự án
Tài xế kiểm soát được hành trình của xe

Ảnh: Ảnh triển khai công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *