Uncategorized

Công ty Minh Quân – Chi Nhánh Vĩnh Phúc phát triển đổi mới

Câu chuyện của chúng tôi

Ngay từ năm 1989, Liên hiệp Khoa học Sản xuất Trắc địa Bản đồ, thuộc Cục Đo đạc và Bản đồ Nhà nước (tiền thân của Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam) đã đưa vào sử dụng 3 máy Trimble 4000-ST để phục vụ xây dựng mạng lưới tọa độ Nhà nước, và độ cao địa chính. Đến tháng 12/2004, Cục đã hoàn thành lưới địa chính cơ sở phủ trùm toàn quốc (lưới tọa độ hạng III), và bộ bản đồ địa hình cơ bản 1/50.000 trong Hệ quy chiếu và Hệ tọa độ Quốc gia VN2000.

Nhằm nâng cao độ chính xác định vị trên lãnh thổ Việt Nam, Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam đã và đang triển khai “Dự án xây dựng hệ thống trạm Hệ thống định vị toàn cầu (GNSS) cố định ở Việt Nam”. Dự án triển khai trong các năm 2016-2019 với mục đích triển khai trải đều trên cả nước 65 trạm, với khoảng cách từ 50-80km/trạm, và một trung tâm điều khiển và xử lý dữ liệu đặt tại Cục.

Trong những năm gần đây, trước tình hình an toàn giao thông đường bộ có nhiều diễn biến phức tạp, Chính phủ, mà cụ thể là Bộ Giao thông Vận tải đã có nhiều chính sách quyết liệt ứng dụng công nghệ GNSS trong quản lý và đảm bảo an toàn giao thông. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 800.000 phương tiện đã được lắp thiết bị giám sát hành trình, và khoảng 80% trong số đó được kết nối và truyền dữ liệu trực tiếp về Trung tâm dữ liệu của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Hệ thống này hiện đang là một trong những hệ thống quản lý phương tiện ứng dụng GNSS lớn nhất trên Thế giới.

Công ty Bình Minh chúng tôi cùng không nằm trong vòng quay của cuộc sống, năm 2018 chúng tôi bắt đầu có lần hợp tác cùng Weha Logistic để đưa giám sát hành trình vào hoạt động của công ty, hai năm trôi qua là một giai đoạn đủ dài để chúng tôi cảm nhận được giá trị lợi ích từ lần hợp tác mang lại.

Một số hình ảnh

Nhân viên công ty
Theo dõi dành trình của xe
Đội ngũ nhân viên

Ảnh hoạt động tại Minh Quân