Định vị hành trình

BISTECH THÔNG BÁO

Nhằm mục tiêu cải thiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Website quanlyphuongtien.vn và quanlyphuongtien.com.vn chuyển về Bislog.vn.
Thay đổi tiến hành thời gian: xx / xx / xxxx

GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ HÀNH TRÌNH

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BISLOG

Là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho các doanh nghiệp vân tải bắt kịp xu hướng 4.0 và quản lý tự động, điều phối xe hiệu quả, tiết kiệm chi phí thời gian và quản lý nhân sự

Công nghệ Big Data

Bằng hệ thống hiện đại phần mềm giải quyết được sự ổn định và tốc độ truy cập của toàn hệ thống cho phép tự động nhân bản dữ liệu, nên dù có hỏng hay sự cố đột xuất với kho máy chủ, thì dữ liệu của khách hàng cũng hoàn toàn được bảo vệ tự động 100% an toàn. Bằng cách đó chúng tôi tự tin về mức độ an toàn và khối lượng dữ liệu của đối tác và khách hàng.

Giải pháp bẻ cong đường

Giải quyết tình trạng Km chuẩn dựa vào thuật toán thông minh, tự vẽ đường khi mất tín hiệu cải thiệt tình trạng Km sát thực tế nhất có thể. Hệ thống sử dụng công nghệ máy chủ ảo hóa – siêu hội tụ, hệ thống tự động nhân bản dữ liệu, nên dù có hỏng, hay sự cố đột xuất với kho máy chủ, thì dữ liệu của khách hàng cũng hoàn toàn được bảo vệ tự động 100% an toàn.

Quản lý người dùng

Cải thiện thời gian giám sát theo dõi hoạt động của hệ thống xe bằng phương pháp phân quyền quản lý tới từng cá nhân, chủ xe. Với giao diện trực quan chúng ta dễ dàng thao tác và đặt lệnh tới từng cá nhân được phân quyền trên hệ thống.