Hướng dẫn lắp thiết bị định vị xe máy tại nhà

11:18 09/04/2019

Các dòng thiết bị định vị xe máy hiện nay đều hướng tới việc thiết kế đơn giản, tiện dụng và dễ lắp đặt. Vì vậy việc khách hàng mua và tự lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại nhà hoàn toàn là có thể. Vậy cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy như thế nào? Tất cả các bước cụ thể sẽ được liệt kê chi tiết trong bài viêt này của Bistech Việt Nam.

Quy trình lắp đặt thiết bị định vị xe máy

Bước 1: hãy chuẩn bị dụng cụ để lắp định vị dễ dàng hơn

Với thiết bị định vị xe máy dụng cụ chuẩn bị lắp đặt thiết bị định vị tại nhà cô cùng đơn giản chỉ cần 1 chiếc tua vít, băng dính cách điện. Chỉ cần duy nhất 2 dụng cụ này thôi. Bạn đã xong bước đầu tiên của quy trình lắp đặt thiết bị định vị tại nhà.

Bước 2: kiểm tra bộ thiết bị xem đã đầy đủ chưa

Bộ thiết bị định vị của bistech khi gửi đến khách hàng sẽ bao gồm: Thiết bị định vị, các đầu dây kết nối,  một sim data 4G, 1 biên bản bàn giao sản phẩm và thông tin bảo hành, thông tin tài khoản, mật khẩu của thiết bị để đăng nhập vào phần mềm quản lý.

hướng dẫn lắp đặt định vị xe máy

Bước 3: Lắt sim vào thiết bị định vị của bạn

Trên thiết bị định vị xe máy, có một khe Sim giống như khe sim điện thoại. Trước khi lắp thiết bị vào xe. Hãy đảm bảo là bạn đã lắp sim vào đúng khe sim. Sim data 4G có nhiệm vụ truyền tin hiệu về đường truyền viễn thông trên hệ thống máy chủ. Giúp chủ xe dễ dàng quan sát và theo dõi xe ngay trên điện thoại dễ dàng hơn.

Bước 4:  Lắp đầu dây nguồn vào với thiết bị

Để chuẩn bị cho việc lắp đặt thiết bị vào trong xe bạn cần đấu nối các đầu dây với thiết bị. Việc đấu nối rất đơn giản chỉ cần cắm cổng kết nối của đầu dây vào đúng đầu kết nối của thiết bị là đã xong bước thứ 4 này.

Bước 5: Lắp đặt và đấu dây nguồn cho thiết bị

Chọn vị trí lắp đặt thiết bị phù hợp. Thiết bị định vị xe máy cần nguồn điện của xe, thường là acquy xe. Vì vậy với mỗi loại xe khác nhau khách hàng sẽ tự tìm vị trí lắp đặt phù hợp và bắt đầu kết nối.  Đầu dây nguồn có 4 màu:

  • Dây màu Đỏ:  đấu vào Cực dương
  • Dây màu Đen: đấu vào Cực âm
  • Dây màu Cam: đấu vào dây chìa khóa
  • Và dây màu Vàng:  Đấu vào dây rơ le để ngắt điện từ xa
lắp định vị xe máy tại nhà

Bước 6: kiểm tra hoạt động của thiết bị sau khi lắp đặt

Với các thiết bị định vị xe máy khi gửi tới khách hàng đều được Bistech Việt Nam kích hoạt sẵn. Sau khi lắp đặt xong, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng BistechGPS về điện thoại hoặc truy cập vào hệ thống quanlyphuongtien.com.vn với tên tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp. Sau khi truy cập được vào hệ thống quản lý riêng khách hàng sẽ thấy tín hiệu xe hiển thị trên bản đồ. Như vậy là đã lắp đặt và đăng nhập thành công.

Lắp thiết bị định vị xe máy tại Bistech Việt Nam

Là một trong những nhà cung cấp thiết bị uy tín bậc nhất thị trường. Bistech Việt Nam cam kết luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cùng chính sách dịch vụ tốt nhất.

Đến với Bistech Việt Nam, mua định vị xe máy dễ hơn với:

Thiết bị định vị chuyên nghiệp tiên tiến bậc nhất thị trường

Hỗ trợ tư vấn tận tình về sản phẩm phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm chính hãng lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, bảo hành thiết bị trong 12 Tháng 1

Miễn phí duy trì trọn đời, tặng sin 4G truyền tín hiệu ổn định bậc nhất

Mua thiết bị định vị xe máy ngay hôm nay để nhận chính sách giá mới nhất từ Bistech Việt Nam

Hotline: 0984.55.88.69 liên hệ đặt hàng ngay để tư vấn chi tiết về sản phẩm

Chia sẻ:
Tư vấn qua facebook