Bạn Đã Biết Gì Về Thiết Bị Định Vị Không Dây Siêu Nhỏ

10:42 05/03/2019

Hẳn các bạn đã nghe đến thiết bị định vị không dây hay thiết bị định vị cầm tay có khả năng theo dõi, định vị GPS hay chưa? Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chức năng của thiết bị cũng như công ty sản xuất ra những sản phẩm này như thế nào. Do đó, trong bài viết này Bistech Việt Nam sẽ giới thiệu với các bạn về tính năng và ứng dụng của thiết bị định vị cầm tay siêu tiện lợi này.

Thiết bị định vị không dây (thiết bị định vị cầm tay) là gì?

Định vị không dây là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt đối với các cá nhân và doanh nghiệp thường hay sử dụng ô tô hoặc các công ty kinh doanh dịch vụ vận tải cho thuê xe hay các nhà doanh nghiệp muốn quản lí nhân viên giao hàng … hay thậm chí để giám sát người thân, trẻ con. Định vị GPS, định vị ô tô, định vị xe máy, giám sát hành trình phương tiện online chính là một giải pháp hiệu quả trong thời kì công nghệ rất phát triển như hiện nay.

Thiết bị định vị không dây sở hữu những tính năng như:

– Thiết kế siêu nhỏ

– Tính ổn định cao, dễ dàng lắp đặt tại những vị trí an toàn

– Có khả năng chống ẩm tốt, chiu đựng được trong các môi trường khắc nghiệp. Tính năng này được xem là vượt trội so với các dòng sản phẩm định vị khác.

– Có bộ chíp định vị chất lượng cao, chính xác vị trí đối tượng cần theo dõi.

– Trọng lượng nhẹ, pin lên tới 2500 mAh sử dụng được liên tục trong vòng 2-3 ngày

Mua thiết bị định vị cầm tay chất lượng, uy tín ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị định vị, giám sát hành trình, Bistech Việt Nam luôn hiểu những gì quý khách đang cần và muốn gì từ một thiết bị định vị.

Đa dạng mẫu mã sản phẩm: Bistech liên tục cập nhật những công nghệ tiên tiến để mang đến cho quý khách hàng những thiết bị định vị ô tô, xe máy, thiết bị giám sát hành trình xe tải, ô tô, xe máy, camera hành trình, thiết bị dẫn đường,… mới nhất chất lượng nhất hiện nay.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng với giá thành sản phẩm thiết bị cạnh tranh nhất chính là những lợi thế mà quý khách sẽ luôn cảm nhận được khi đến với Bistech. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm thiết bị định vị không dây siêu nhỏ xin mời quý khách vui lòng liên hệ đến các địa chỉ chi nhánh của công ty hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0984558869

Một số địa chỉ chi nhánh của Bistech Việt Nam

– Chi nhánh miền Nam số 12/99 Nguyễn Hữu Dật – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Hà Nội Số 19, tổ 29, Khu TĐC X2A, Đường Vành đai 3, Phường yên Sở, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Chia sẻ:
Tư vấn qua facebook