Chăm sóc quản lý con cái hiệu quả hơn với định vị GPS

11:20 17/04/2019

Trong thời đại 4.0, GPS không đơn giản là sản phẩm định vị ô tô, xe máy. Mà còn là một giải pháp quản lý con cái vô cùng hiệu quả.

Giải pháp chăm sóc con cái bằng GPS

Trong xã hội phức tạp ngày nay, khi mà có quá nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập đến con trẻ. Nạn bắt cóc ngang nhiên diễn ra giữa ban ngày. Nhiều kẻ biến thái tìm mọi cách để hãm hiếp những bé gái vô tội. Môi trường nào cũng trở nên nguy hiểm với trẻ nhỏ.

Với trẻ vị thành niên, việc bị dụ dỗ dễ sa ngã vào các tệ nạn xã hội cũng kiến không ít bố mẹ đau đầu. Làm sao để giám sát con để nắm bắt và điều hướng con kịp thời? Câu hỏi đó trở thành câu hỏi chung của rất nhiều ông bố bà mẹ.

Quản lý, giám sát con cái dễ dàng với định vị Bistech

Định vị GPS, giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm giám sát con nhỏ, trẻ vị thành niên. Với GPS các bậc phụ huynh có thể biết chính xác vị trí của con cái. Theo dõi hướng di chuyển, điểm dừng lại, thời gian dừng ở từng địa điểm. Tất cả thông tin đều được hiển thị qua phần mềm quản lý thông minh. Bạn hoàn toàn có thể giám sát con trên điện thoại, Ipad, hoặc máy tính.

Ngoài ra thiết bị tích hợp thêm chức năng nghe lén khi có nhu cầu. Thiết bị được sử dụng Pin đơn giản, dễ dùng. Sản phẩm nhỏ gọn chỉ bằng chiếc điện thoại di động. Định vị tích hợp nam châm với lực hút mạnh mẽ dễ dàng lắp vào phương tiện di chuyển.

Thiết bị định vị GPS giám sát con cái có tốt không?

 Dòng định vị GPS cầm tay mới nhất của Bistech Việt Nam – Bis03 New. Sản phẩm hỗ trợ quản lý, chăm sóc và giám sát con cái hiệu quả.

  • Định vị GPS cầm tay là thiết bị an toàn với sức khoẻ, không hề ảnh hưởng đến người dùng.
  • Định vị GPS cầm tay là sản phẩm nhỏ gọn
  • Có thể sử dụng bỏ vào cặp sách, túi quần áo, hay gắn vào xe… của con trẻ
  • Xác định vị trí 24/24 chính xác 100%
  • Tính năng nghe lén luôn sẵn sàng kích hoạt theo nhu cầu.

Liên hệ mua hàng ngay qua hotline: 0984.55.88.69

 Bistech Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn hỗ  trợ khách hàng 24/24

 

Chia sẻ:
Tư vấn qua facebook