Giải pháp chăm sóc bố mẹ già với định vị cầm tay

11:35 17/04/2019

Làm thế nào để phụng dưỡng cha mẹ già tốt nhất? chăm sóc người già đãng trí cẩn trọng và dễ dàng hơn với định vị cầm tay. Cùng tìm hiểu về giải pháp chăm sóc bố mẹ già đãng trí với định vị cầm tay của Bistech Việt Nam.

Giải pháp chăm sóc bố mẹ già bằng định vị cầm tay

Một mẹ chăm được 10 con nhưng 10 con lại không thể chăm sóc nổi 1 mẹ. Thực trang chung của nhiều gia đình. Con cái mải bon chen kiếm sống, mà lãng quên mất bố mẹ già. Không có thời gian chăm sóc bố mẹ. Khi bố mẹ bị bệnh đãng trí khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi. Nhiều lần bố mẹ đi và không nhớ nổi đường về nhà. Các trường hợp bị lạc, rồi tai nạn xảy ra đã khiến rất nhiều người con hối hận.

Giải pháp nào để con cái có thể đồng hành với bố mẹ?  Định vị cầm tay giúp con cái yên tâm giám sát cha mẹ già đãng trí. Nếu cha mẹ có đi lạc bạn vẫn biết được vị trí của cha mẹ để tìm về dễ dàng hơn.

Thiết bị được sử dụng Pin đơn giản, dễ dùng. Sản phẩm nhỏ gọn chỉ bằng chiếc điện thoại di động, có nam châm với lực hút mạnh mẽ dễ dàng lắp vào phương tiện di chuyển. Có thể bỏ vào túi quân, túi áo như một chiêc điện thoại. Thông báo mọi dữ liệu định vị lên điện thoại, máy tính của bạn qua phần mềm quản lý thông minh.

Thiết bị định vị cần tay giám sát cha mẹ già

Có rất nhiều thiết bị định vị cầm tay với chức năng giám sát bố mẹ già trên thị trường. Tuy nhiên để tìm được sản phẩm chất lượng có độ bền cao không dễ. Một sản phẩm dễ dàng sử dụng, cùng phần mềm quản lý thông minh mang tên Bis 03 New. Dòng định vị cầm tay mới nhất 2019 của Bistech Việt Nam.

Chúng tôi mang tới sản phẩm chất lượng cùng sản xuất phần mềm thông minh. Cam kết mang tới khách hàng giải pháp quản lý bố mẹ già đãng trí với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Dòng định vị cầm tay Bis03 New hỗ trợ:

– Định vị chính xác vị trí trên bản đồ số thông minh mới nhất
– Không cần lắp đặt lằng nhằng
– Chỉ nhỏ bằng chiếc điện thoại có thể bỏ túi quần áo, túi sách dễ dàng
– Giám sát cha mẹ già đãng trí mọi lúc mọi nơi qua smart phone

Đến với Bistech Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được:

• Thiết bị định vị đạt chuẩn được nhập từ nhà sản xuất uy tín.
• Chế độ bảo hành linh hoạt, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.
• Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.
• Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường.
• Thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi với chính sách giá, quà tặng hấp dẫn.

Gọi ngay tới hotline: 0984.88.55.69 của Bistech Việt Nam để được tư vấn tận tình về giải pháp quản lý bố mẹ già đãng trí hiệu quả bậc

Chia sẻ:
Tư vấn qua facebook