Thiết bị định vị dành cho xe tải 10 tấn trở lên

07:04 15/01/2019

Thiết bị định vị dành cho xe tải trên 10 tấn là thiết bị hỗ trợ thông minh của Bistech Việt Nam.

Giúp khách hàng giám sát lộ trình, quản lý đội xe dễ dàng với máy tính hoặc điện thoại thông minh.

  • Kiểm soát toàn bộ hợp đồng giao vận,
  • Theo sát quá trình giao vận,
  • Kiểm soát tiêu hao nhiên liệu,
  • kiểm soát hàng hóa dễ dàng hơn. 

Thiết bị định vị xe tải cho xe trên 10 tấn, giải pháp tối ưu cho DN

Với thiết bị định vị xe tải trên 10 tấn. Các cá nhân, doanh nghiệp không còn lo lắng về việc cho thuê, cho mượn, hay mất cắp phụ tùng. Doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát xe, đội xe 24/24.

Thiết bị định vị hợp chuẩn cho dòng xe tải trên 10 tấn, đáp ứng yêu cầu bắt buộc của bộ giao thông vận tải. Sản phẩm được kết hợp với phần mềm thuần việt độc quyền của Bistech Việt Nam. Mang tới một giải pháp giúp các cá nhân doanh nghiệp kiểm soát, giám sát xe hiệu quả hơn.

  • Giám sát lộ trình chính xác của xe: từ cung đường di chuyển, địa điểm, thời gian dừng đỗ. Cảnh báo thời gian lái xe liên tục, cảnh báo vượt tốc độ cho phép
  • Quản lý tiêu hao nhiên liệu chính xác 98% (khi lắp cảm biến nhiên liệu): giúp doanh nghiệp kiểm soát được nhiên liệu, không để tình trạng rút ruột nhiên liệu xảy ra.
  • Hỗ trợ quản lý giao nhận hàng hóa,vận chuyển minh bạch qua khả năng tích hợp hiệu quả với Camera giám sát.
  • Quản lý thông tin tài xế qua thẻ RFID, tránh tình trạng lái xe giao xe cho người khác
  • Quản lý thông tin hành trình xe với các báo cáo cụ thể về lộ trình di chuyển; quãng đường đã đi; Số lần giao vận hàng hóa tới các điểm; thông qua báo cáo cụ thể chi tiết từng ngày, tuần, tháng và năm.

Địa chỉ mua thiết bị giám sát xe tải trên 10 tấn uy tín 

Quý khách hàng muốn tím một đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành hậu mãi linh hoạt. Hãy đến với Bistech Việt Nam, công ty chuyên phân phối thiết bị và sản xuất phần mềm quản lý phương tiện vận tải top đầu hiện nay.

Đến với Bistech, quý khách luôn nhận được sản phẩm chất lượng, ít lỗi, độ bền cao. Đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe của bộ giao thông vận tải.

Với Bistech, quý khách luôn nhận được chế độ bảo hành, hậu mãi linh hoạt, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Đặc biệt sản phẩm định vị dành cho xe tải của chúng tôi đươc bảo hành 12 tháng. Quý khách sẽ được đổi 1 lấy 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Gọi ngay tới hotline: 0984.55.88.69 của Bistech Việt Nam để nhận tư vấn sản phẩm và chính sách giá mới nhất của chúng tôi.

Chia sẻ:
Tư vấn qua facebook