3 Lợi Ích Từ Thiết Bị Định Vị Bạn Nên Biết

08:58 06/03/2019

Lắp thiết bị định vị sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì? có tiết kiệm cho bạn về mặt kinh tế, thời gian không? là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên gặp phải bởi đó cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến với Bistech Việt Nam. Sau đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về vấn đề này. 

Tiết kiệm chi phí

Để loại bỏ những ý thức thấp kém của nhân lực như chạy sai tuyến đường, kê khai không đúng lộ trình để rút lõi tiền vận chuyển và tình trạng sử dụng xe công dành cho việc cá nhân…việc lắp đặt thiết bị định vị là điều rất cần thiết.

Bên cạnh đó, nâng cao hiệu quả điều hướng, sử dụng phương tiện: kịp thời điều hướng phương tiện cho phù hợp với thời gian và khoảng cách để sắp xếp bốc dỡ hàng nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi, chạy không tải, thời gian nhàn rỗi cải thiện đáng kể chi phí và thời gian điều tiết quản lý phương tiện…

lắp định vị giúp tiết kiệm thời gian

Ngoài ra, còn tiết kiệm rất nhiều thời gian, giúp bạn yên tâm về phương tiện của mình

Quản lý tài xế

Với thiết bị định vị, thật tiện lợi để quản lý được được nhân viên của mình, tài sản của công ty, cách sử dụng tài sản công ty của nhân viên. Cho phép kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất

Giám sát xe từ xa

Thông qua máy tính và điện thoại, nhà quản lý có thể kiểm soát xe ở bất cứ nơi đâu, có thể ứng dụng rộng rãi trên các xe vận tải hành khách chạy tuyến cố định với các tính năng quản lý cụ thể như:

– Kiểm soát thông tin xe, vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, cửa, tắt/nổ máy

– Kiểm soát thông tin lái xe, xe, lịch bảo trì, bảo dưỡng,…

– Lưu trữ hành trình xe, xem lại toàn bộ trạng thái hoạt động của xe trong lịch sử,…

– Hỗ trợ kết nối Camera quản lý số lượng người lên xuống xe,

– Các tiện ích báo cáo đi kèm: Khoảng cách đã đi, thời gian dừng đỗ, vượt quá tốc độ giới hạn, viphạm vùng giám sát, xăng dầu tiêu hao.

Với các công ty về vận tải thì việc lắp đặt nó là điều bắt buộc vì các yêu cầu của chính phủ với điều kiện cấp phép kinh doanh, nhưng bên cạnh đó thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp bạn quản lý và giám sát tài sản của mình “mọi lúc mọi nơi”.

Hãy liên hệ với Bistech qua số Hotline 0984 558 869 để được các chuyên gia về thiết bị định vị tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoặc truy cập ngay địa chỉ trang web bistech.vn của chúng tôi.

Chia sẻ:
Tư vấn qua facebook