Bistech đang hoàn tất công đoạn chuẩn bị cho sự kiện sinh nhật lần thứ 6

15:53 20/03/2019

Sự kiện sinh nhật lần thứ 6 là một sự kiện quan trọng của Bistech Việt Nam. Con số 6 được xem là “số lộc” may mắn. Với chủ đề “Sáng tạo để vươn xa”, Bistech mong sẽ tiếp tục nhận được tự tin yêu của đối tác, khách hàng. Để chúng tôi có thêm động lực tiếp tục vững bước trên con đường phát triển.

Sự kiện sinh nhật 6 tuổi của Bistech Việt Nam

Ngày 1/4/2013 công ty cổ phần công nghệ Bistech Việt Nam chính thức được thành lập. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, với sản phẩm chủ đạo là GPS định vị và các giải pháp quản lý vận tải. Đến nay Bistech Việt Nam tự hào là 1 trong những công ty top đầu về giải pháp quản lý phương tiện.

Hơn 20 nghìn khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Bistech Việt Nam. Hệ thống đại lý được phát triển và mở rộng trải dài từ Bắc vào Nam. Bistech luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với Bistech chắc chắn quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ.

Công tác chuẩn bị cho sự kiện quan trọng nhất năm 2019

Căn cứ theo kế hoạch số 03 ngày 2/3/2019 của Ban lãnh đạo công ty. Sự kiện sinh nhật 6 tuổi sẽ được diễn ra vào ngày 31/3/2019. Các phòng ban có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ phân công theo đúng kế hoạch.

Sự kiện sinh nhật 6 tuổi – sáng tạo để vươn xa

Để chuẩn bị cho sự kiện mới lớn nhất 2019. Đến thời điểm này, về cơ bản những công việc chính đều đã được hoàn tất.

  • Chương trình tri ân “sinh nhật 6 năm hàng trăm quà tặng” đã được triển khai bắt đầu từ 15/3/2019 đến 31/3/2019. Hơn 400 phần quà sẽ được tặng tới khách hàng khi mua thiết bị định vị xe máy tại Bistech.
  • Địa điểm tổ chức, nội dung chương trình đều được được lên khung đúng kế hoạch.
  • Ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị thiệp mời để gửi tới các đối tác, khách hàng.
  • Các chương trình văn hoá, nghệ thuật cũng đang trong giai đoạn tập luyện gấp rút. Sự kiện sinh nhật dự kiến sẽ bùng nổ với rất nhiều tiết mục ấn tượng.

Những sự chuẩn bị của từng cá nhân cho sự kiện sinh nhật

Tất cả những thành viên của gia đình Bistech đều có nhiệm vụ cụ thể trong chuỗi sự kiện sinh nhật lần thứ 6 này. Mọi người đều đang vừa làm việc chuyên môn, vừa chuẩn bị những nhiệm vụ riêng, để cùng nhau tổ chức thành công sự kiện trọng đaị nhất năm 2019.

Là phó ban tổ chức sự kiện chị Nguyễn Thanh Huyền cho biết: “Chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện các khâu cuối của chuỗi hoạt động trong sự kiện lần này. Hiện tại về cơ bản các bước đều đã triển khai theo đúng kế hoạch. Ban tổ chức cũng mong rằng các thành viên đều hoàn thành tốt công việc được giao. Ban tổ chức chương trình cũng mong sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp”.

Anh Nguyễn Chí Hiếu phòng Marketing chia sẻ: “Sự kiện lần này, tôi lần đầu tiên được tham gia với vai trò trong ban tổ chức. Thực sự có rất nhiều đầu công việc phải hoàn thành. Có những lúc công việc cảm giác như ngập lên đầu. Nhưng chúng tôi cũng rất vui và hào hứng để tổ chức sự kiện thành công nhất”.

Với ban tổ chức chương trình là vậy, còn các cá nhân thì sao? Chúng ta sẽ cùng nghe chia sẻ từ các phòng ban khác về sự kiện sinh nhật 6 tuổi này.

Chị Nguyễn Thị Tươi phòng kỹ thuật chia sẻ: “Đây là lần thứ 3 tôi dự sinh nhật công ty: sinh nhật 4 tuổi, sinh nhật 5 tuổi, và lần này là sinh nhật 6 tuổi. Với tôi mà nói thì thực sự rất háo hức. Mỗi năm số lượng thành viên lại đông hơn, vui hơn. Và lần này chắc chắn sẽ là một sự kiện đáng nhớ”.

Anh Nguyễn Đức Xuân phòng phần mềm cũng vui mừng chia sẻ: “Chưa khi nào tôi lại mong đến sinh nhật như lần này. Năm ngoái ngại không dám lên biểu diễn. Chứ năm nay đăng ký 2 tiết mục nên mong lắm. Mong rằng mình sẽ góp những tiết mục đáng nhớ cho sự kiện lần này”.

Chị Lê Thị Minh phòng kinh doanh cho biết: “Đây cũng là lần thứ 4 tôi được đón sinh nhật cùng đại gia đình Bistech Việt Nam. Và cảm xúc của tôi bây giờ còn hồi hộp và háo hức hơn cả năm đầu được tham gia. Mỗi lần sinh nhật đều là những dấu mốc với riêng cá nhân tôi. Những con số mà tôi đã cống hiến được luôn được ghi nhận. Và lần này những đại lý tôi phụ trách đều được vinh danh trong sự kiện, nên tôi cũng vô cùng vui mừng và chờ đợi”.

Tất cả các phòng ban đều đã có những tiết mục riêng để trình diễn trong sự kiện trọng đại này. Và mỗi cá nhân đều hào hứng chào đón một sự kiện sinh nhật đầy ấn tượng.

Chỉ còn ít sự kiện sẽ diễn ra. Chúc đại gia đình Bistech sẽ chào đón một mùa sinh nhật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chia sẻ:
Tư vấn qua facebook