Bistech Việt Nam tôn Vinh ngày quốc tế phụ nữ 8-3

16:00 08/03/2019

Sáng ngày 8-3, một nửa thế giới của Bistech Việt Nam với nét mặt xinh đẹp, rạng ngời bất ngờ đón nhận những món quà và lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo cũng như các đấng mày râu trong công ty.

 

Ngày 8-3 ấm áp và ý nghĩa của những cô gái Bistech Việt Nam

Không khí 8-3 tràn ngập nụ cười. Nụ cười tươi mới, hạnh phúc của những cô gái như làm không gian văn phòng thêm phần rạng rỡ hơn. Những món quà thể hiện sự tôn trọng, ghi nhận của ban lãnh đạo tới nhân viên nữ. Mỗi nữ nhân viên công ty dù làm ở bộ phận nào họ cũng đều hoàn thành suất sắc nhiệm vụ. Đóng góp của những bóng hồng của Bistech là không hề nhỏ. Gần 10000 nghìn thiết bị xuất đi trong tháng 2, có sự đóng góp 60% công sức của những cô gái Bistech Việt Nam.

Chị em vui mừng nhận món quà từ Ban lãnh đạo

Ngoài chế độ quà tặng 1.000.000/suất của công ty. Những món quà riêng được đấng mày râu của Bistech tự lựa chọn đã khiến chị em vô cùng cảm động. Những món quà nhỏ đáng yêu, món quà của tình đồng nghiệp, như biến không khí ngày 8-3 thêm ấm áp bội phần.

 

Những món quà nhỏ được chính tay nam giới công ty chọn tặng chị em

Thế giới sẽ nhỏ bé khi thiếu vắng những người phụ nữ. Bistech Việt Nam cũng sẽ buồn tẻ khi thiếu vắng những “bóng hồng”. Bữa tiệc mặn ngay tại công ty, được diễn ra trong không khí vui vẻ. 8-3 tại Bistech là những cung bậc cảm xúc ngọt ngào của chị em phụ nữ trong công ty.

Bữa tiệc vui vẻ ngày 8-3

Chị Thu Huyền – phòng marketing chia sẻ: “ Tôi rất bất ngờ và rất vui khi nhận được những món quà trong ngày 8-3. Mặc dù đang rất bận với nhiều kế hoạch: chương trình ra mắt sản phẩm mới, cũng như chuẩn bị sinh nhật lần thứ 6 của công ty. Nhưng các anh em nam giới vẫn dành rất nhiều tâm huyết để chọn quà tặng chị em. Thực sự rất cảm ơn ban lãnh đạo, và cảm ơn những đấng mày râu của Bistech. Cảm ơn rất nhiều!”

Chị Diễm Thúy – phòng kinh doanh chia sẻ: “Là nhân viên mới của công ty, mới làm việc được 1 tháng nhưng em thấy mọi người rất thân thiện. Như thể được sống trong 1 gia đình vậy. Ngày 8-3 nhận được quà của công ty, em cũng nhận được cả quà riêng của các anh nam giới nữa. Thực sự trong lòng em cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc”.

Dấu ấn 8/3/2019 tại Bistech Việt Nam là những nụ cười hạnh phúc

Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty, cảm ơn những tình cảm của đấng mày râu Bistech đã tổ chức và mang đến ngày 8-3 thật ý nghĩa và hạnh phúc cho các chị em. Đây sẽ là động lực để các chị em tiếp tục chăm chỉ cống hiến nhiều hơn nữa. Cùng đại gia đình Bistech Việt Nam phấn đấu vượt mốc những con số đã đề ra trong năm 2019.

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Tư vấn qua facebook