Đếm ngược thời gian diễn ra sự kiện sinh nhật Bistech lần thứ 6

08:58 26/03/2019

Chỉ còn 4 ngày nữa sự kiện sinh nhật lần thứ 6 của Bistech Việt nam sẽ diễn ra. Tất cả thành viên trong đại gia đình Bistech đều đã sẵn sàng để tổ chức thành công sự kiện này.

Chương trình sự kiện sinh nhật được mong chờ

Dịp sinh nhật 6 tuổi, Bistech Việt Nam gửi tới khách hàng, đối tác chương trình tri ân với nhiều phần quà hấp dẫn.

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Bistech được biết đến như một thương hiệu hàng đầu về thiết bị định vị. Và những giải pháp quản lý vận tải thông minh thời đại công nghệ 4.0.

6 năm qua, chúng tôi đã có hơn 20.000 khách hàng tin dừng thiết bị định vị. Hệ thống đại lý trả dài từ Bắc vào Nam.

Sự kiện sinh nhật lần thứ 6 của Bistech Việt Nam
 Chỉ còn 4 ngày nữa tiệc sinh nhật Bistech sẽ diễn ra

Sinh nhật lần thứ 6 sẽ diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn tronng đó tiêu biểu chính là phần:

  • Khen thưởng đại lý suất sắc
  • Ra mắt sản phẩm mới
  • Lễ hội mừng sinh nhật

Sự kiện sinh nhật lần này sẽ là sự kiện vô cùng lớn với sự góp mặt của đại diện hơn 100 đại lý của Bistech Việt Nam.

Với chủ đề “Sáng tạo để vươn xa” Bistech mong muốn tiếp tục nhận được sự tin yêu của đối tác khách hàng. Chắc chắn Bistech sẽ mang tới nhiều dòng sản phẩm mới với giá thành cạnh tranh bậc nhất thị trường.

Đếm ngược thời gian diễn ra sự kiện sinh nhật Bistech lần thứ 6

Tất cả các thành viên của đại gia đình Bistech Việt Nam đều đang hồi hộp chờ đón sự kiện lần này. Một dấu ấn quan trọng trên chặng đường phát triển của công ty. Sự kiện sẽ là dấu mốc quan trọng cho bước ngoặt vươn xa hơn. Để thương hiệu Bistech tiếp tục khẳng định tên tuổi trên thị trường trong và ngoài nước.

Chia sẻ với chúng tôi về việc chuẩn bị tham dự sự kiện lần này anh Trần Thành đại lý Sóc trăng cho biết: Tôi rất vui khi được mời dự tham dự kiện kiện sinh nhật công ty. Đã hợp tác với Bistech được 3 năm, Tôi thấy sản phẩm công ty rất chất lượng, chính sách cũng rất linh hoạt. Mong sẽ tiếp tục hợp tác bền vững cùng phát triển.

Đã lên lịch trình cho chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Anh Nguyễn Anh Tuấn cho biết: Thực sự là rất háo hức tham dự sự kiện lần này. Tôi chờ đón được nhìn thấy dòng sản phẩm mới của công ty. Và cũng rất vui khi được nằm trong top danh sách đại lý được khen thưởng. Rất mong được tham dự sự kiện quy mô lớn lần này của công ty.

Cũng là một trong những đại lý tích cực của Bistech được mời tham dự sự kiện lần này. Anh Nguyễn Công Minh(Bắc Ninh) chia sẻ: Nhận được thư mời của công ty tôi cảm thấy rất vui. Sinh nhật lần thứ 6 và cũng là lần thứ 2 tôi tham dự sinh nhật của Bistech. Được đồng hành và chứng kiến sự trưởng thành của công ty. Tôi cũng cảm thấy rất vui cho các bạn. Và cũng mong sẽ tiếp tục hợp tác để cùng phát triển. Nhất định sẽ tham dự sự kiện trong đại này của các bạn.

Hãy cùng theo dõi và đón chờ đón sự kiện lần này của chúng tôi. Một sự kiện sinh nhật nhiều dấu ấn của Bistech Việt Nam.

Chia sẻ:
Tư vấn qua facebook