Lợi Ích Trong Kinh Doanh Vận Tải Nhờ Lắp Thiết Bị Định Vị Giám Sát Hành Trình

08:35 06/03/2019

Hiện nay, đối với những tài xế lái xe hẳn rất quen thuộc với thiết bị định vị giám sát hành trình. Không chỉ giúp các tài xế biết được vị trí của phương tiện mình đang đi mà còn nắm rõ được lộ trình sắp tới. Mặt khác, các thiết bị giám sát hành trình giờ đây đều được tích hợp thêm hệ thống quản lý trực tiếp, giúp chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải theo dõi phương tiện và đưa ra các phương án hợp lý theo mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả.

Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của thiết bị định vị giám sát hành tình, Bistech mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Thiết bị định vị dành cho người sử dụng

Đối với những người dùng thông thường, thiết bị định vị sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong việc bảo vệ chiếc xe một cách thiết thực và an toàn nhất. Bất kể bạn đang ở đâu và lúc nào, thiết bị đều có thể giúp bạn kiểm tra được tình hình của xe nhanh chóng. Có rất nhiều trường hợp các bạn bị mất cắp xe nhưng vẫn tìm lại được nhờ vào thiết bị định vị. Thiết bị sẽ được đặt vào phần máy của xe nên sẽ rất khó khăn để có thể gỡ bỏ, cần có kiến thức kỹ thuật để thực hiện nên các bạn yên tâm không cần lo thủ phạm phát hiện và phá hủy thiết bị.

Thiết bị định vị giám sát hành trình giúp quản lý vận tải thông minh

Đối với các bạn mua xe để tham gia kinh doanh vận tải, thiết bị định vị sẽ là thứ mà bạn không thể không có. Do nhà nước đã ban hành nghị định thông tư bắt buộc mọi phương tiện tham gia kinh doanh đều phải có gắn thiết bị định vị, đồng thời phải được đăng kiểm ở ban ngành liên quan. Nếu bạn có xe đang tham gia kinh doanh nhưng lại thiếu thiết bị định vị sẽ bị phạt khá nặng (từ 3-5 triệu) nên bạn phải lưu ý điều này. Tầm quan trọng của thiết bị định vị không chỉ ở đó mà nếu không có thiết bị này, bạn không thể xin cấp phù hiệu vận tải, không thể xin lệnh vận chuyển…nên có thể sẽ bị phạt lên đến khoảng 10 triệu.

Tầm quan trọng của thiết bị định vị giám sát hành trình

Có thể nói tầm quan trọng của thiết bị định vị là rất lớn, bất kỳ ai có xe tham gia và không tham gia kinh doanh vận tải đều cần phải có để tránh bị phạt và bảo đảm an toàn cho phương tiện. Để có thể lựa chọn thiết bị định vị với giá tốt đảm bảo chất lượng, các bạn hãy tham khảo thiết bị định vị Bistech tại đây:

BISTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 19, tổ 29, Khu TĐC X2A, Đường Vành đai 3, Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0984.558.869

Email: marketingbistech@gmail.com

Chia sẻ:
Tư vấn qua facebook